Hổ trợ trực tuyến

hotrospro2

hotrospro2

Tin tức mới

Liên kết website

Thống kê

Đang online 31
Hôm nay 163
Hôm qua 128
Trong tuần 163
Trong tháng 6,198
Tổng cộng 177,862

Cờ lê lực

Cờ lê lực Kingtony

715,000 VND

Cờ lê lực Kingtony 34323-1A

Cờ lê lực Kingtony 34423 - 1A

850,000 VND

Cờ lê lực 1/2 Inch Kingtony 34423-1A là dụng cụ cầm tay dùng để xiết ốc vít với lực chính xác đảm bảo cho máy móc hoạt động tốt và ổn định.

Cờ lê lực - cần xiết lực 1/4 inch Toptul ANAF0803

1,300,000 VND

Cờ lê lực 1/4 inch Toptul ANAF0803 còn có các tên gọi khác như cần chỉnh lực, cần siết lực hay cần nổ là dụng cụ cầm tay của hãng Toptul Đài Loan sản xuất.

Cờ lê lực 3/8 inch Kingtony 34323-1A

680,000 VND

Cờ lê lực Kingtony 34323-1A còn có các tên gọi khác như cần chỉnh lực, cần siết lực hay cần nổ là dụng cụ cầm tay của hãng Kingtony Đài Loan sản xuất.

Địa chỉ bán cờ lê lực, cần chỉnh lực độ chính xác cao

Vui lòng gọi

Cờ lê lực là thiết bị cầm tay được sử dụng để xiết bu-lông, đai ốc đồng thời đo lực xiết đảm bảo bu-lông, đai ốc được xiết chặt với lực cần thiết theo thiết kế, điều chỉnh được lực lên vật cần xiết chặt.

Cờ lê lực, cần chỉnh lực chính hãng xuất xứ Mỹ, Nhật Bản

Vui lòng gọi

Cờ lê lực còn có các tên gọi khác như cần chỉnh lực, cần siết lực hay cần nổ là dụng cụ cầm tay của Mỹ, Nhật Bản, với chất lượng đã được minh chứng trên thị trường Việt Nam.

Cần chỉnh lực, cờ lê cân lực dùng trong sản xuất công nghiệp

Vui lòng gọi

Cần chỉnh lực với nhiều tên gọi khác nhau như cờ lê lực, cần xiết lực, cần nổ, … Với chức năng chính để siết bu-lông, đai ốc đồng thời đo lực siết đảm bảo bu-lông, đai ốc được siết chặt với lực cần thiết theo thiết kế.

Bán cờ lê lực giá rẻ, đa năng tại TP.HCM

Vui lòng gọi

Cờ lê lực là dụng cụ chuyên dùng để xiết hay đo lực khi xiết bulông, đai ốc với độ chính xác cao. Vạch chia lực trên thân cần chỉnh rõ ràng giúp người sử dụng có thể nhận biết rõ ràng. Tay cầm được bọc cao su và thiết kế vừa tay giúp người sử dụng có thể thao tác dễ dàng.

Cung cấp cờ lê lực chính hãng, giá tốt tại TP.HCM

Vui lòng gọi

Cờ lê lực hay còn có các tên gọi khác như cần chỉnh lực, cần siết lực hay cần nổ là dụng cụ cầm tay sử dụng để siết bu-lông, đai ốc đồng thời đo lực siết đảm bảo bulông, đai ốc được siết chặt với lực cần thiết theo thiết kế.

Trang 1 / 1
Hiển thị

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Sản phẩm mới

Sản phẩm hot

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2